7/6/66 นักเรียนชั้น ม.5/4 จำนวน 9 คน อบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

✨วันที่ 7 มิถุนายน 2566✨
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ครูปวีณา พันทอง
นำนักเรียนชั้น ม.5/4 จำนวน 9 คน เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จ.ฉะเชิงเทรา 🧪🧫🔬

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, โรงพยาบาล และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังอ่านหนังสืออาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, โรงพยาบาล และ ข้อความพูดว่า "AMUT M . 經言 สมทร SINGSA สิงห์"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ โรงพยาบาล
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ โรงพยาบาล