ประกาศผลการแข่งขันประกวดวาดภาพ กิจกรรมการแข่งขันประกวดวาดภาพ วันทะเลโลก

ประกาศผลการแข่งขันประกวดวาดภาพ🎉✨
กิจกรรมการแข่งขันประกวดวาดภาพ วันทะเลโลก (Word Oceans Day)
หัวข้อ LOVE SEA SAVE SEA 🌊🐋
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย
+++++++++++++
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล รวมถึงขอชื่นชมในความสามารถ ความตั้งใจ และทักษะทางด้านศิลปะของนักเรียนทุกคนในการสร้างสรรค์ผลงานเข้าร่วมกิจกรรมนี้
โดยรางวัลประกอบไปด้วย
- รางวัลชนะเลิศระดับช่วงชั้นละ 5 รางวัล (เกียรติบัตรพร้อมของรางวัล)
- รางวัลพิเศษ >> รางวัลผลงานดีเด่น✨
(เกียรติบัตรผลงานดีเด่น)
และนักเรียนที่ส่งผลงานการประกวดจะได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมทุกคน
+++++++++++
ตัดสิน วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566
โดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ(ทัศนศิลป์) โรงเรียนสิงห์สมุทร การจัดการแข่งขันจัดในรูปแบบ On-Site
จัดแสดงผลงาน หน้าห้องศิลปะ ตึก ม.1 เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป

ควบคุมดูแลโดย
คุณครูเอกพงษ์ ธนะศรี
คุณครูเจษฎายุทธ ครองสุข
คุณครูปพิชญา เทสมุทร
คุณครูชนาภา อ่ำอ้น

#ฝ่ายประชาสัมพันธ์กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ #นาฏนารี #นาฏกาศิลป์ #ดุริยศิลปิน #วงสมอ #ดุริยศิลป์ #ดนตรีไทย

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ
อาจเป็นภาพวาดรูป 5 คน และ ข้อความพูดว่า "ระดับขั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เด็กหญิงพัชรจิรา ชัยชนะ ชั้น ม. 3/7 ชนะเลิศ"
อาจเป็นภาพวาดรูป ข้อความ
อาจเป็นภาพวาดรูป ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ เต่า และ ข้อความ