12/6/66 การให้ความรู้และอธิบายวิธีการป้องกัน ดูแลสุขภาพให้ปลอดภัยจากโรค Covid-19

💛วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566💛
นักเรียนยุวอาสาสมัครสาธารณสุข โรงเรียนสิงห์สมุทร ให้ความรู้และอธิบายวิธีการป้องกัน ดูแลสุขภาพให้ปลอดภัยจากโรค Covid-19 🦠

+++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, วัด และ ข้อความ