12/6/66 การหาเสียงและชี้แจงนโยบายของแต่ละพรรค การเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน

💛วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566💛
ผู้ลงสมัครคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ได้ทำการหาเสียงและชี้แจงนโยบายของแต่ละพรรคให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1-6 ได้รับฟัง ✨
++++++++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 19 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 17 คน และ ข้อความพูดว่า "สิงห์สมุทร สมุทร"
อาจเป็นรูปภาพของ 18 คน, อนุสาวรีย์ และ ข้อความ