โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดี

โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทร
ห้องเรียนโครงการวิทย์-คณิต รุ่น 14 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

++++++++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ พาย, เจดีย์ชเวดากอง และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, โปสเตอร์, เจดีย์ชเวดากอง และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, นิตยสาร, โปสเตอร์ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ.อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, พื้นหญ้า และ ข้อความพูดว่า
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ