โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดี

โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทร
ห้องเรียนโครงการวิทย์-คณิต รุ่น 14 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 ในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

++++++++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ลิงลม และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "Congrats! Congrats 5ä 1 ተக P3 TPSENO தமிงร்ยល พ.ศ. ๒๕๘๖ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน พี่ผน กัญญาณัฐ รัตร์สวนจิตร"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "M Congrats! Congrats! หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการเงิน คณะคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐูศาสตร์ และการสือสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร พี่แบม กัญญาพัชร เขตสินยิ่ง"
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, วัด และ ข้อความพูดว่า "Congrats! Congrats! ™ M มตาวิงยาสัยรามตำแรง วิทย หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาบริหารรัฐกิจ คณะรัฐศาสตร์ พี่คาโต้ กฤษดา หมื่นเงิน มหาวิทยาลัยรามคำแหง"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "M Congrats! Congrats! มหาวิตยาลัยขอนแก่น หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาการบัญชี พี่วุ่น จิรนัดดา โภคทรัพย์ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "4 SAM M Congrats! Congrats! பர்மி்் หลักสูตรพยาบาลสตรบัณฑิต สาขาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ พี่น้ำตาล มนธิรา สุภาคำ มหาวิทยาลัยพะเยา"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "M Congrats! Congrats! BANGKOK UNIVERSITY THE CREATIVE UNIVERSITY หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต สาขานิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ พี่นาย วรกมล เครือบุญ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "Congrats! Congrots! sA SAn B หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาพิสิกส์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ สถาขันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง พี่ฟ้าใส นลินนิภา คำนึงสุข"