ขอเชิญชวนนักเรียนร่วมกิจกรรมเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2566

📣 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนสิงห์สมุทร📣
✨✨✨โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้ ✨✨✨

⚓️ กิจกรรมการแข่งขันทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ม.ต้น
⚓️ กิจกรรมประกวดวาดเรียงความวิทยาศาสตร์ ม.ต้น ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมประกวด Mr & Miss reuse ม.ต้น ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมประกวดโปสเตอร์ Infographic ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมการแข่งขันสเต็ม ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมประกวดวาดภาพวิทยาศาสตร์ ม.ต้น ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ม.ต้น ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย

⚓️ กิจกรรมตอบคำถามเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ม.ต้น ม.ปลาย
⚓️ กิจกรรมประกวดสร้างภาพจาก AI ม.ปลาย
.
📱 สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและการส่งผลงานได้ที่ 👉🏻 https://sites.google.com/view/sicenceweek

#วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสิงห์สมุทร #ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร 💙⚓️🤍