ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม “งานเปิดบ้านวิชาการ” โรงเรียนสิงห์สมุทร

📢📢📢 เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม “งานเปิดบ้านวิชาการ” โรงเรียนสิงห์สมุทร ปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566 ณ โดม 61 เตรียมพบกับกิจกรรม การแสดง ภายในงานที่หลากหลายจากทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ 📢📢📢

✨✨เชิญชวนเข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ✨✨
- สมัครเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ สำหรับนักเรียน
- สมัครเข้าร่วมการนำเสนอผลงานทางวิชาการ สำหรับคุณครู
- เชิญชวนโรงเรียนที่สนใจร่วมจัดนิทรรศการใน “งานวันเปิดบ้านวิชาการ“
*** รายละเอียดการรับสมัครและเกณฑ์การแข่งขันสามารถกดเข้าตาม link : https://sites.google.com/singsamut.ac.th/academic/open-house

🔸พบกับร้านอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ที่มีมาบริการให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกซื้อได้จามความชอบ รับประกันความอร่อย 100%

🔹นอกจากนั้นยังเตรียมพบกับความสนุก และลุ้นรับของรางวัลที่แต่ละกลุ่มสาระเตรียมมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ร่วมกิจกรรมในซุ้มต่างๆ

🎉แล้วพบกันในวันเปิดบ้านวิชาการ 2566🎉