โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันแต่งคำประพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันแต่งคำประพันธ์
งานมหกรรมวันสุนทรภู่กวีโลก จังหวัดระยอง ครั้งที่ 52 ประจำปี 2566 ณ โรงเรียนสุนทรภู่พิทยาคม
+++++++++++++++++++++++++++

🏆ผลการแข่งขัน
นางสาวสุชีรา ชัยศรี ม.6/9
ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท
ครูผู้ฝึกซ้อม :
ครูกันตภณ ทองแพง
#ภาษาไทยสิงห์สมุทร

⚓️💜💐👏

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ