ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Korean & Japanese’s DAY 2023

🇰🇷🇰🇷🇰🇷 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ขอเชิญชวนคุณครู และนักเรียนที่สนใจ
เข้าร่วมกิจกรรม Korean & Japanese’s DAY 2023 ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุม 25 🇯🇵🇯🇵🇯🇵
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร #ภาษาต่างประเทศสิงห์สมุทร ⚓️

+++++++++++++++

อาจเป็นลายเส้นรูป ข้อความพูดว่า "KDREAN JAP JAPANESE ያ DAY วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08:30 ณ หอประชุม 25 KOREAN Cover dance: unforgiven, antifragle Cover dance I'm the best การแสดงนิทาน 공쥐팔쥐 (คงชวี่พัทชวี) ร้องเพลง OMG JAPANESE เขียนคำอธิษฐานวันทานาบาตะ ตักไข่ตอบคำถามวันทานาบาตะ การละเล่นเคนดามะ อาหารทาโกะยากิ เช่าชุดยูกาตะถ่ายรูป การแสดงอีกมากมาย"