🏆เกียรติบัตรผู้เข้าร่วมการแข่งขัน กิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566
+++++++++++++++++++++++++

🙏กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอขอบคุณนักเรียนทุกคนที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ทุกคนมีความสามารถ ความมุ่งมั่นตั้งใจ
ครูขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้นักเรียนทุกคนในการพัฒนาความสามารถให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
แล้วพบกันใหม่ปีการศึกษาหน้า
📌นักเรียนสามารถดาวน์โหลดเกียรติบัตรได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้นะครับ