11-13/7/66 โรงเรียนสิงห์สมุทร นำคณะครูโรงเรียนสิงห์สมุทรเข้าร่วมการดำเนินรายการ เพื่อถ่ายทอดสดช่อง OBEC TV

✨วันที่ 11-13 กรกฎาคม 2566✨
นายคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู
ร่วมต้อนรับ ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองฯ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
พร้อมด้วย ดร.สมศักดิ์ ทองเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง
ในการถ่ายทำรายการเพื่อถ่ายทอดสดช่อง OBEC TV
และได้นำคณะครูโรงเรียนสิงห์สมุทรเข้าร่วมการดำเนินรายการ และดำเนินกิจกรรมฐานการเรียนรู้
ในการประชุมสัมมนา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ทั่วประเทศ ณ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 2/2566

+++++++++++++++++++++++++
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, โทรทัศน์, ห้องข่าว และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน และ หัวใจ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ชุดสูท และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ แคลริเน็ต