💙🤍🩵 ด้วยงานแนะแนว โรงเรียนสิงห์สมุทร จะดำเนินการจัดกิจกรรม "พิธีมอบทุนการศึกษา" ประจำปีการศึกษา 2566
+++++++++++++++++++++++++++++
จึงขอความอนุเคราะห์ทุกท่านร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร
ที่มีความประพฤติดี ตั้งใจเรียน แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวนทุนละ 2,000 บาท
หรือตามกำลังของท่าน โดยสามารถดำเนินการตามขั้นตอนและวิธีการดังแจ้งในเอกสารที่ส่งมาด้วยนี้ 💙🤍🩵
🙏🏻😇 ในโอกาสนี้ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ
จงดลบันดาลให้ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ประสบพบเจอแต่ความสุขความเจริญตลอดไป 😇🙏🏻
#แนะแนวสิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️

++++++++++++++++++++++++++++++++
อาจเป็นรูปภาพของ ลิงลม และ ข้อความพูดว่า "ลูกสิงห์สมุทร ดุอมณีที่มีค่า ் โรงเรียน สิงห์สมุทร อานแนะแนง งานแนะแนว โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอเชิญร่วมสนับสนุน ทุนการศึกษาแก่นักเรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมสนับสนุนได้ที่ ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 230-1-06774-2 ชื่อบัญชี "เงินบริจาคเพื่อทุนการศึกษา ร.ร.สิงห์สมุทร" สอบถามรายละเอียด ส่งหลักฐานการสนับสนุน 098-201-125 ครูสุพรรณนา จันทร์ดี (หัวหน้างานการเงิน) ทุนการศึกษา เพื่อยื่นขอ ครูกิตติศักดิ์ 83-123-5644ครูกิตติศักดิ์ บุญพอ (หัวหน้างานแนะแนว) ครูมงคลรัตน์บุญสุข (ผู้รับผิดกิจกรรม) ลดหย่อยภาษีได้ถึง2เท่า"

อาจเป็นรูปภาพของ พิมพ์เขียว และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ ต้นขั้วตั๋ว และ ข้อความ
อาจเป็นภาพวาดรูป พิมพ์เขียว และ ข้อความ