11/8/66 นักเรียนชั้น ม.6/9 และ 6/10 เข้าร่วมกิจกรรมเสริมความรู้ทักษะชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์

✨วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566✨
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียนในห้องวิทย์ทั่วไป ได้แก่ นักเรียนชั้น ม.6/9 และ 6/10
เข้าร่วมกิจกรรมเสริมความรู้ทักษะชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปตท.สผ.
และสวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี จ.ระยอง
โดยมีครูผู้ควบคุม คือ
คุณครูพรทิวา ตรีตุนา
คุณครูอิงดาว สุพรรณนนท์

+++++++++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, โทรทัศน์ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความพูดว่า "SEACURE 오래 This sample stores"
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ