• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

12-13/8/66 ประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนนโยบายและสื่อสารสร้างความเข้าใจ การเตรียมความพร้อมรับการประเมิน PISA 2025

• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

✨วันที่ 12-13 สิงหาคม 2566✨
นางสาวปาริชาติ สันติเลขวงษ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วย คุณครูวารุณี หิรัญรักษ์ หัวหน้ากลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คุณครูปิยะฉัตร นุชเทศ หัวหน้ากลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ และคุณครูพรทิวา คูณขุนทด หัวหน้ากลุ่มสาระฯภาษาไทย
เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนนโยบายและสื่อสารสร้างความเข้าใจ การเตรียมความพร้อมรับการประเมิน PISA 2025
ภาคกลาง ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย ชลบุรี

++++++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, โรงพยาบาล และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ของเล่นเด็ก และ ข้อความ