ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักกีฬาโรงเรียนสิงห์สมุทร ✨️

คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 🥉
ในการเข้าร่วมการแข่งขัน รายการ"2023 Chuncheon Korea Open International Taekwondo Championships" ระหว่างวันที่ 8-14 สิงหาคม2566 เมืองชุนชอน ณ ประเทศเกาหลีใต้
ด.ญ.ณชนก เจิมขุนทด ชั้น ม.1/12
• แข่งขันในรุ่น Cadet 12-14ปี หญิง
• รุ่นน้ำหนัก 33-37กก.

น.ส.ประภาวรินทร์ มโนธรรม ชั้น ม.4/13
• แข่งขันในรุ่น Junior 15-17ปี หญิง
• รุ่นน้ำหนัก 46-49กก.
ทางโรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกกีฬาเทควันโด รังสิญา ยิม ในการส่งเสริมทักษะทางด้าากีฬาเทควันโด และนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ข้อความ