📣📣📣 เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่โรงเรียนสิงห์สมุทรได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง
ครูอัตราจ้าง เอกวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ครูอัตราจ้างเอกภาษาไทย จำนวน ๑ อัตรา
ครูอัตราจ้างเอกภาษาอังกฤษ จำนวน ๑ อัตรา
นักจัดการงานทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา
พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน ๒ อัตรา
พนักงานขับรถยนต์ จำนวน ๑ อัตรา
รวมทั้งสิ้น ๗ อัตรา

เพื่อให้เกิดความเป็นธรรม โปร่งใส และตรวจสอบได้ โรงเรียนสิงห์สมุทร จึงประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังประกาศนี้