โรงเรียนสิงห์สมุทร และนางสาวกัญกนกภรณ์ ร่มพฤกษ์ ได้รับรางวัลชมเชย

📣ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ📣
💙🤍โรงเรียนสิงห์สมุทร และนางสาวกัญกนกภรณ์ ร่มพฤกษ์ ✨ได้รับรางวัลชมเชย ✨
ในการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ 💙🤍🏆

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ ต้นขั้วตั๋ว และ ข้อความพูดว่า
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 19 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, โอโบ, ไวโอลิน, ฟลุต, แคลริเน็ต และ ข้อความ