โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีนักเรียนไปรับรางวัลและร่วมแสดงผลงาน ในโครงการประกวดวาดภาพศิลปกรรม ปตท. เยาวชนภาคตะวันออก ครั้งที่ 2

✨วันที่ 24 สิงหาคม 2566✨

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ สาระทัศนศิลป์ ได้นำนักเรียนไปรับรางวัลและร่วมแสดงผลงาน ในโครงการประกวดวาดภาพศิลปกรรม ปตท. เยาวชนภาคตะวันออก ครั้งที่ 2 ณ หอศิลป์คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หลังจากได้นำนักเรียนไปแข่งขันมาเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ผลการแข่งขัน ดังนี้

🔹ทีมภาพวาด เด็กๆ ที่เป็นอิสระระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
ได้รับรางวัลดีเด่นเงินรางวัล 8,000 บาท
1. เด็กหญิงมนทิราพร ขึมสันเทียะ ชั้น ม.2/5
2. เด็กหญิงสุรัชนา ชวาลคณิต ชั้น ม.3/9

🔹ทีมภาพวาด วิถีชาวประมงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
ได้เข้าร่วมแสดงผลงาน
1. นางสาวชุติมน พุ่มทอง ชั้น ม.4/9
2. นายทานทัต วสุนิช ชั้น ม.5/13

🔹ทีมภาพวาด สิ่งที่อยากทำช่วงออนไลน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลา ได้เข้าร่วมแสดงผลงาน
1. นางสาวพิมพ์ลภัส มูลขำ ชั้น ม.4/9
2 นายปกรณ์พล รองตะโหนด ชั้น ม.4/9

ผู้ฝึกซ้อมและควบคุมดูแล
นายเอกพงษ์ ธนะศรี
นายเจษฎายุทธ ครองสุข
นางสาวชนาภา อ่ำอ้น
นางสาวปพิชญา เทสมุทร

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, โรงพยาบาล และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, โรงพยาบาล และ ข้อความ