23/8/66 โรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมกับกองการฝึกกองเรือยุทธการ ได้จัดการอบรมวิชาพิเศษลูกเสือ

✨วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566✨

งานลูกเสือ โรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมกับกองการฝึกกองเรือยุทธการ ได้จัดการอบรมวิชาพิเศษลูกเสือ ดังนี้
ม.1 เงื่อนชาวเรือ 🪢
ม.2 ทัศนสัญญาณ, นกหวีดเรือ 👋🏻
ม.3 ต้นหนเรือ, ดาราศาสตร์เบื้องต้น 🚢

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังฝึกศิลปะการป้องกันตัว และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 4 คนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความไม่มีคำอธิบายรูปภาพอาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ โรงพยาบาล