5/8/66 งานแนะแนว โรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมงาน "PIM Smart Star Reunion"

วันที่ 5 สิงหาคม 2566

งานแนะแนว โรงเรียนสิงห์สมุทร โดย นายกิตติศักดิ์ บุญพอ หัวหน้างานแนะแนว และนางสาวปรียนิตย์ โชคอำนวย รองหัวหน้างานแนะแนวระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมงาน "PIM Smart Star Reunion ครบรอบ 11 ปี ร่วมสร้างสรรค์ แบ่งปันทุกโอกาส" เพื่อขอรับการสนับสนุนการพัฒนางานแนะแนวภายในสถานศึกษา เพื่อประโยชน์ต่อผู้เรียน ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ วิทยาเขตอีอีซี จังหวัดชลบุรี จัดโดย PIM SMART กองทุนเพื่อชีวิตแห่งการเรียนรู้ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 💙🤍🩵
#แนะแนวสิงห์สมุทร

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, หน้าม้า และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, โรงพยาบาล และ ข้อความพูดว่า "PIM กองทุนเพื่อชีวิตแห่งการเรียนรู้ "อนาคตเป็นสิ่งที่ต้องสร้าง" PIMSMART MART"อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความ