โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดี

✨ผลการแข่งขันตอบปัญหาความสัมพันธ์ทางการทูต สหรัฐฯ- ไทย 190 ปี✨
+++++++++
โดยสถานทูตสหรัฐอเมริกาและกระทรวงต่างประเทศ
รอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกและภาคตะวันตก
ที่1. นายชนะพล รัตนโชติ ม.4/8
ที่3. นายสารัช พงษ์เจริญ. ม.6/4
ซึ่งเป็นตัวแทนของภาคไปแข่งระดับประเทศ
โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ