• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

3/3/66 งานต่อต้านยาเสพติดโรงเรียนสิงห์สมุทรนำนักเรียนแกนนำเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเครือข่ายแกนนำเยาวชนในสถานศึกษา

• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

✨วันที่ 9 กันยายน 2566✨
นางสุทิศา ศรีตังนันท์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน
มอบหมายให้งานต่อต้าน
ยาเสพติดโรงเรียนสิงห์สมุทร
ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ 2566 รุ่นที่ 3
ระหว่าง วันที่ 9 - 11 กันยายน 2566 ณ สวนปรีชา ต.นาป่า
อ.เมือง จ.ชลบุรี
โดยมี
นายเมธานนท์ สง่าชาติ
ควบคุมดูแลนักเรียน

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ