• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

9/9/66 HCEC โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดการอบรมขยายผลหลักสูตรการใช้เครื่องมือดิจิทัลในการออกแบบหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก

• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

✨วันเสาร์ที่ 9 ก.ย. 2566✨

ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดการอบรมขยายผลหลักสูตรการใช้เครื่องมือดิจิทัลในการออกแบบหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก (Cha-Ching) ให้กับครูในโรงเรียนประถมศึกษา สังกัด สพป.ชลบุรี เขต 3 จำนวน 18 คน…โดยวิทยากรแกนนำหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก (Cha-Ching) จากศูนย์ HCEC โรงเรียนสิงห์สมุทร โดยรองฯ ปาริชาติ สันติเลขวงษ์ ได้เป็นประธานเปิดการอบรม ณ ห้องศูนย์ HCEC อาคารเฉลิมพระเกียรติ

อาจเป็นรูปภาพของ 17 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ผู้คนกำลังอ่านหนังสืออาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, หมากรุก, ตาราง และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ห้องข่าว และ ข้อความ