9/9/66 การอบรมเชิงปฏิบัติการใช้สื่อเทคโนโลยี AI ในห้องเรียนและการสร้างสื่อแบบ Active Learning ด้วยโปรแกรม ClassPoint

✨วันเสาร์ที่ 9 ก.ย. 2566✨

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 3 ร่วมกับศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้สื่อเทคโนโลยี AI ในห้องเรียนและการสร้างสื่อแบบ Active Learning ด้วยโปรแกรม ClassPoint ให้กับครูในโรงเรียนประถมศึกษา สังกัด สพป.ชลบุรี เขต 3 จำนวน 100 คน
       โดยวิทยากรแกนนำด้านการใช้เทคโนโลยีและ AI ในห้องเรียน, การสร้างสื่อแบบ Active Learning บนโปรแกรมพื้นฐาน จากศูนย์ HCEC โรงเรียนสิงห์สมุทร
       โดยนายพิทยา นามบุญลือ ผอ.สพป.ชลบุรี เขต 3 ได้เป็นประธานเปิดการอบรมในวันนี้ ณ ห้องประชุม 4 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 3

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ แท่นบรรยายอาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ผู้คนกำลังอ่านหนังสืออาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, แท่นบรรยาย และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง, แท่นบรรยาย และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ตาราง