9/9/66 การอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมทักษะความปลอดภัยในสถานศึกษา (MOE SEFETY CENTER)

✨วันที่ 9 กันยายน 2566✨

นางสุทิศา ศรีตังนันท์รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน
มอบหมายให้งานส่งเสริมประชาธิปไตยโรงเรียนสิงห์สมุทร นำสภานักเรียนเพื่อเป็นนักเรียนแกนนำเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมทักษะความปลอดภัยในสถานศึกษา (MOE SEFETY CENTER) ประจำปีงบประมาณ2566 ในวันที่ 9 กันยายน 2566 ณ โรงเรียนวิทยาศาตร์ จุฬาภรราชวิทยาลัย จ.ชลบุรี โดยมีครูจิรภัค สุภาผล ควบคุมดูแลนักเรียน

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ไฟอาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, รถพยาบาล และ ข้อความ