💐💐💐 โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม 💐💐💐

นำนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร เป็นตัวแทนของภาคกลางและภาคตะวันออก เข้าแข่งขันการประกวดมารยาทไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รอบชิงถ้วยพระราชทาน ฯ
💙🤍 ทีมที่ 1
นางสาวพลอยชมพู ศรีเมืองแพร่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
นายแทนไท ทรพีสิงห์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8
นายรุติกร แก้วเกิด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7
นางสาวศศิลภัส แสงทอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9
💙🤍 ทีมที่ 2
นายอัษฎาวิน มุขภักดี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7
นางสาวณัฎฐณิชา อินทรรัตน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6
นายณัฐชนน วันเพ็ง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5
นางสาวสิริฉัตร เลิศสุวิมล ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3

🏆🏆🏆 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 พร้อมทุนการศึกษาทีมละ 4000 บาท และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ในการแข่งขันการประกวดมารยาทไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รอบชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการเท่อย่างไทย “ธนชาติ ริเริ่มเติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ปี 2565 ครั้งที่ 50 ณ สำนักงานธนาคารทหารไทยธนชาต สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร 🏆🏆🏆
👨🏻‍🏫👩🏻‍🏫 ครูผู้ฝึกซ้อม และควบคุมทีม คุณครูกาญจนา โกญจนาทกุล, คุณครูจินตนา สะอาดเอี่ยม, คุณครูศักดิ์ดา สุจารีย์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
#สังคมศึกษาฯสิงห์สมุทร #ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️