ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมตลาดนัดสิงห์สมุทร

ขอเชิญชวนนักเรียน และบุคลากรโรงเรียนสิงห์สมุทร

สมัคร/จอง ล็อคเพื่อทำการค้าขายใน "ตลาดนัดวิชาการ ตลาดนัดสิงห์สมุทร"🤑💸 เนื่องในโอกาสกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร (ครบรอบ 85 ปี) ปิดโรงอาหาร และเปิดพื้นที่กระจายรายได้ กว่า 85 ร้านค้า บนพื้นที่ของโดม 61 ให้ได้ขายอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ อุปโภคและบริโภคต่างๆ ได้เต็มสตรีม!!! ไม่รวยไม่เลิก

#สมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
โดยกดLink: ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️
หรือแสกนQRCODEที่ระบุอยู่บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ อย่าช้าเพราะล็อคมีจำกัดนะจ๊ะ!
สำหรับนักเรียนก็อย่าลืมเตรียมทุนทรัพย์ มารับประทานอาหาร เครื่องดื่ม และช็อปปิ้งกันให้เพลินๆ ฟังดนตรีจากวงสตริง เดินเล่นงานวัด แวะไปเต้นที่เวทีCoverDance แล้วมาจอยกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย!!!🔥🔥

#85ปีสัตหีบสิงห์สมุทร #โรงเรียนสิงห์สมุทร #สภานักเรียนสิงห์สมุทร #ศิลป์สมุทร #SoundOfSingsamut #วันสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร2565 #ตลาดนัดสิงห์สมุทร