ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดวงสตริง "Singsamut Music Contest 2022"

เวทีวงสตริงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร (ครบรอบ 85 ปี) และจะมีเพียง 7 วงเท่านั้น ที่จะได้ขึ้นโชว์จริงบนเวที ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้าฟอร์มวงแล้ว รีบไปสมัครกันเลย!!🚀

#หลักเกณฑ์และขั้นตอนการสมัครอยู่ในGoogleForm
ง่ายเพียงแค่กดLink ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️
หรือแสกนQRCODEบนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน กดส่ง✅ เพียงเท่านี้ท่านก็อาจจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้ขึ้นโชว์บนเวทีจริง และยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัลอีกด้วย แล้วเจอกัน!!!
พิเศษ!!🔥วงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 [เงื่อนไข : หากนักเรียนประสงค์ที่จะเป็นตัวแทนจะต้องมาซ้อมในช่วงหลังเลิกเรียนทุกวันจันทร์ - วันศุกร์]

#85ปีสัตหีบสิงห์สมุทร #โรงเรียนสิงห์สมุทร #สภานักเรียนสิงห์สมุทร #ศิลป์สมุทร #SoundOfSingsamut #วันสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร2565 #SSMusicContest2022