SING DAP: cover dance and performance 2022

ขอเชิญนักเรียนที่สนใจ สมัครเข้าร่วมการประกวดเต้น "DAP: Cover Dance and performance" ภายใต้งาน “Singha Music & Dance Contest 2022” 85 ปี วันคล้ายสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท

#กติกาการประกวด
1.แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ มัธยมศึกษาตอนต้น และ มัธยมศึกษาตอนปลาย
2.ไม่จำกัดเพศ ประเภททีมตั้งแต่ 5 - 10 คน
3.ใช้เพลงแนวใดก็ได้ไม่จำกัด อาทิ J-Pop,K-Pop,T-Pop,Anisong,Hiphop ฯลฯ ตามสไตล์ของตัวเอง
4.นำนาฏศิลป์ไทยและวัฒนธรรมไทยเข้ามาประยุกต์กับการเต้น
5.ชุดแต่งกายสวยงามเหมาะสม ไม่โป๊เปลือย
6.ใช้เวลาในการแสดงไม่เกิน 10 นาที
7.ตั้งชื่อทีมเหมาะสม ไม่สองแง่สองง่าม ส่อเสียด
8.ส่ง Clip video ผลงานการแสดง มีความยาวไม่เกิน 10 นาที
9.อัพโหลดคลิปไว้ที่ ช่องทาง Youtube และ copy link youtube คลิปของตนเอง ส่งเข้าออดิชั่น ในช่องทางการรับสมัคร

#การคัดเลือก
15 พฤศจิกายน 2565 - 1 ธันวาคม 2565 รับสมัครและส่ง Clip video ผลงานการแสดง
9 ธันวาคม 2565 ประกาศรายชื่อทีมที่เข้ารอบ
22 ธันวาคม 2565 แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

เกณฑ์การตัดสิน
1.ทักษะการเต้น ระเบียบร่างกาย และความพร้อมเพรียง 30
2.การถ่ายทอดอารมณ์และบุคลิกภาพของผู้แสดง 20
3.ความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานความเป็นไทย 20
4.ภาพรวมการแสดง 10
5.เครื่องแต่งกาย 10
6.การรักษาเวลา 10
คะแนนรวม 100

#รางวัลการประกวด
รางวัลชนะเลิศ The DAPPER ได้รับเงินรางวัล มูลค่า 1,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล มูลค่า 600 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล มูลค่า 400 บาท
รางวัล Popular Vote ได้รับเงินรางวัล มูลค่า 300 บาท
สุดพิเศษ!! กับรางวัลกระแตแด้แด๊ป จะได้รับรางวัลจาก DAP มูลค่า 100 บาท (รางวัลผู้เข้าชมมีส่วนร่วมยอดเยี่ยม สนุกและเต้นได้ใจผู้จัด)

กรอกใบสมัครได้ที่ลิงก์ตามนี้