ขอเชิญนักเรียน และบุคลากรโรงเรียนสิงห์สมุทร ดินเล่นซุ้มงานวัดเล็กๆ ใจกลางโดม 61

#ครั้งหนึ่งครั้งหนึ่งเธอจำได้ไหม

🎉🎇ขอเชิญนักเรียน และบุคลากรโรงเรียนสิงห์สมุทร ย้อนไววันวานยังหวานอยู่ เดินเล่นซุ้มงานวัดเล็กๆ ใจกลางโดม 61 เนื่องในกิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร (ครบรอบ 85 ปี) จัดโดยสภานักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับโรงเรียนสิงห์สมุทร และผลงานของนักเรียน และภายในงานยังมีซุ้มเกมสนุกๆ ปากระป๋อง โยนห่วงคล้องคอขวด สอยดาวมหาสนุก และระบายสีปูนปลาสเตอร์🎡🎪
แล้วมาสนุกกัน!!🥰

#85ปีสัตหีบสิงห์สมุทร #โรงเรียนสิงห์สมุทร #สภานักเรียนสิงห์สมุทร #ศิลป์สมุทร #วันสถาปนาโรงเรียนสิงห์สมุทร2565 #งานวัดสิงห์สมุทร