ขอเชิญนักเรียนทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม ChristmasCompettion2022

🎅🏼🎄🦌เนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาส🦌🎄🎅🏼ขอเชิญนักเรียนทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม❄️🛎🎊#ChristmasCompettion2022 🎊🛎❄️
ระหว่าง 15 พฤศจิกายน - 23 ธันวาคม 2565
โดยมีกิจกรรมให้เข้าร่วมมากมาย อาทิ เช่น
- Hand made card การกระกวดการ์ด
- Vinyl graphic Design การประกวดออกแบบไวนิล
- Bulletin Board การประกวดจัดป้ายนิเทศน์ชั้นเรียน
- Santa & Santy การประกวด Santa & Santy
- English Essay การประกวดเขียนเรียงความ
💵💰เพื่อชิงทุนการศึกษา💰💵
📗🖋✏️อุปกรณ์การเรียน✏️🖋📗
🎉📩🧾🔖 เกียรติบัตร🧾🔖📩🎉
👑🎗มงกุฎและสายสะพาย🎗👑
📌📌สแกนดูรายละเอียดได้ที่QR CODEเลย📌📌
🎅🏼🎅🏼🎅🏼แล้วเจอกันนะคะ OH! OH! OH! 🎅🏼🎅🏼🎅🏼