ประชาสัมพันธ์ Facebook กลุ่มงานวิชาการ

💙🤍 แจ้งประชาสัมพันธ์ สำหรับผู้ปกครอง และนักเรียนที่ต้องการทราบข่าวสารการรับสมัครเข้าศึกษาต่อ และข่าวสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักเรียนทางด้านวิชาการ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนสิงห์สมุทร หรือโทร 038437095 ต่อ 102 💙🤍
✅ อย่าลืมกด Like กด Follow เอาไว้ เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารต่าง ๆ กันนะครับ