11/1/66 พิธี "ประดับเครื่องหมายวิชาพิเศษลูกเสือ - เนตรนารี" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

วันพุธที่ 11 มกราคม 2566

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร โดยงานลูกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จัดพิธี "ประดับเครื่องหมายวิชาพิเศษลูกเสือ - เนตรนารี" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่ผ่านการอยู่ค่ายพักแรม และทดสอบวิขาพิเศษลูกเสือสมุทรฯ พร้อมมีการมอบรางวัลให้ก้บกองลูกเสือ - เนตรนารี ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ ในกิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมฯ ที่ผ่านมา ณ อาคารอเนกประสงค์ โดม 61 💎💎💎