18/1/66 กิจกรรมสนุกจัดเต็มกับสะเต็มศึกษา

วันที่ 18 มกราคม 2566

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 และ 5/10 ปฏิบัติกิจกรรม สนุกจัดเต็มกับสะเต็มศึกษา ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา จ. ปทุมธานี โดยมี ครูกฤษณะ และ ครูเฉลิมชัย เป็นผู้ควบคุม💜