ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันตอบปัญหาเศรษฐศาสตร์

โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล
การแข่งขันตอบปัญหาเศรษฐศาสตร์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 18 ม.ค. 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
โรงเรียนสิงห์สมุทร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ

นักเรียน
1 นายวีรภัทร สว่างจิตต์ ม.5/8
2 นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3
รับโล่รางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัล 5,000 บาท

ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม
1 ครูรณจักร ยั่งยืน
2 ครูพรสวรรค์ อ่อนโยน

ที่ 1 เตรียมอุดมศึกษา
ที่ 2 สิงห์สมุทร
ที่ 3 เตรียมอุดมศึกษา
จากผู้เข้าแข่งขัน 207 ทีมทั่วประเทศ