ผลการแข่งขันความเป็นเลิศสังคมศึกษา งานสังคมศึกษาวิชาการครั้งที่ 1 ประจำปี 2566

#ผลการแข่งขันความเป็นเลิศสังคมศึกษา

ณ โรงเรียนสิงห์สมุทร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

#ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
ที่ 1 รร.ชลราษฎรอำรุง ทีม 2 จ.ชลบุรี
ที่ 2 รร.วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ทีม 1

ชมเชย รร.พนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" ทีม 1 จ.ฉะเชิงเทรา
ชมเชย รร.เบญจมราชรังสฤษฎิ์ ทีม 2 จ.ฉะเชิงเทรา
ชมเชย รร.วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ชลบุรี ทีม 1
ชมเชย รร.วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ชลบุรี ทีม 2
ชมเชย รร.เบญจมราชรังสฤษฎิ์ ทีม 1 จ.ฉะเชิงเทรา
ชมเชย รร.เลิศปัญญา ทีม 2 จ.ชลบุรี
ชมเชย รร.สิงห์สมุทร จ.ชลบุรี
ชมเชย รร.เลิศปัญญา ทีม 1 จ.ชลบุรี

#ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
ที่ 1 รร.วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ชลบุรี ทีม 1
ที่ 2 รร.สาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มหาวิทยาลัยบูรพา ทีม 1 จ.ชลบุรี
ที่ 3 รร.วัดไร่ขิงวิทยา ทีม 1 จ.นครปฐม และ รร.สิงห์สมุทร จ.ชลบุรี

ชมเชย รร.บางละมุง ทีม 1 จ.ชลบุรี
ชมเชย รร.กาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม ทีม 1
ชมเชย รร.กาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม ทีม 2
ชมเชย รร.มัธยมบ้านบางกะปิ ทีม 2 กทม.
ชมเชย รร.มาบตาพุดพันพิทยาคาร ทีม 2 จ.ระยอง

จากผู้เข้าแข่งขันจำนวน 92 ทีม จากโรงเรียนหลากหลายภูมิภาค