💙🤍 งานแนะแนว กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอเรียนเชิญคณะคุณครูทุกท่าน และนักเรียนทุกคน ร่วมพิธีอำลาสถาบัน วันเกียรติยศลูกน้ำเงิน - ขาว และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ประจำปีการศึกษา 2565 💙🤍

🫶🏻 เวลา 08.00 น.
พิธีอำลาสถาบัน และวันเกียรติยศลูกน้ำเงิน - ขาว ณ อาคารอเนกประสงค์ โดม 61
🫶🏻 เวลา 10.30 น.
พิธีทำบุญ และการกล่าวปัจฉิมโอวาทแก่นักเรียนระดับชั้น ม.6 โดยท่านผู้อำนวยการคงเดช โชติจำลอง ณ หอประชุม 55
🫶🏻 เวลา 13:00 น.
พิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อมือ และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้น ม.6 ณ หอประชุม 55
🫶🏻 เวลา 15:00 น.
กิจกรรมสายสัมพันธ์พี่น้อง น้องส่งพี่ นักเรียนระดับชั้น ม.1,2,4 และ 5 ร่วมถ่ายภาพ มอบของขวัญแสดงความยินดีกับพี่ ม.3 และ 6 เนื่องในโอกาสจบการศึกษา ณ อาคารอเนกประสงค์ โดม 61