25-28/2/66 โรงเรียนสิงห์สมุทร เป็นสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐานด้วยระบบดิจิทัล (O-NET Digital Testing)

ผู้บริหาร

✨วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2566✨
โรงเรียนสิงห์สมุทร เป็นสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐานด้วยระบบดิจิทัล (O-NET Digital Testing) ปีการศึกษา 2565 ระดับชั้น ม.6 ณ อาคาร 13 โดยมีคณะกรรมการคุมสอบจากโรงเรียนสัตหีบวิทยาคม โรงเรียนสิงห์สมุทร และกลุ่มบริหารงานวิชาการ