261 รายการ
โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดพิธีปฏิญญาโรงเรียนสุจริต ครูนักเรียนร่วมใจ พิทักษ์ชาติจากภัยทุจริต ประจำปี 2565
โรงเรียนสิงห์สมุทร มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการร่วมกิจกรรมการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากขวดพลาสติกรีไซเคิลเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก และตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมรับการประเมินโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste School)
โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดกิจกรรมหล่อเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ประจำปี 2565
  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก เป็นนักแสดงและผู้ช่วยจัดการแสดงในตำแหน่งต่างๆ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 โรงเรียนสิงห์สมุทรจัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ร่วมกับ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ TYES โดยมีนักเรียนร่วมสมัครสอบจำนวนทั้งสิ้น 226 คน ณ สนามสอบโรงเรียนสิงห์สมุทร ฝั่งมัธยมศึกษาตอนปลาย
งานส่งเสริมประชาธิปไตยนำนักเรียนแกนนำสภานักเรียน สภาเด็กและเยาวชนโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมการประชุมสัมนาสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ณ จังหวัดนครนายก
โรงเรียนสิงห์สมุทร ได้ร่วมลงนามทำ MOU กับทีมสโมสรฟุตบอลกองเรือรบ เพื่อร่วมกันพัฒนากีฬาฟุตบอลในระดับเยาวชน ณ โรงเรียนสิงห์สมุทร
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดกิจกรรม "POP - UP DESIGN COURSE คณิตศาสตร์กับการออกแบบ" ให้กับนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสิงห์สมุทร นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขัน ในโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ณ โรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์)