261 รายการ
เป็นตัวแทนโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ที่ว่าการอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โดยมีตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมการอบรม โดยมี คุณครูอภิชาติ กังวาล เป็นผู้ควบคุมดูแล ณ ค่ายสวนปรีชา จังหวัดชลบุรี
โดยมี ท่าน พลเรือโทนฤพล เกิดนาค ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ให้เกียรติเป็นประธาน มอบหมายให้ ท่าน พลเรือตรีอุทัย ชีวสุทธิ รองผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นผู้แทนในการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้
ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี พันเอก ชัชวาลย์ อังวณิชย์สกุล ผบ.ศฝ.นศท.มทบ.14 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และปฐมนิเทศแก่ นศท. ชั้นปีที่ 1-3 ณ ศูนย์ฝึกย่อย โรงเรียนสิงห์สมุทร
โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะคุณครูโรงเรียนสิงห์สมุทร ให้การต้องรับ ณ ห้องสมุด ฝั่งมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสิงห์สมุทร
โดยมีท่านผู้อำนวยการ คงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร ให้เกียรติเป็นประธาน ณ หอประชุม 55 โรงเรียนสิงห์สมุทร
เก็บขยะเพื่อรักษาความสะอาด และภูมิทัศน์ให้มีความสวยงาม ณ หาดดงตาล อำเภอสัตหีบ