261 รายการ
ลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร โดย คุณครูศิริพัฒน์ ปชาติกปัญญา และครูฐิจารี รัตนโชติ โดยมี ท่านผู้อำนวยการคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร ให้เกียรติเป็นประธาน
นำโดย คุณครูพงศธร วงศ์สีดา หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP และคุณครูอังคณาพร กรอบรัมย์ รองหัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP จัดโดยศูนย์ส่งเสริมห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ภาคกลาง โซน C
คุณครูศักดิ์ดา สุจารีย์ พร้อมด้วยนักเรียนแกนนำชมรมจิตอาสาโรงเรียนสิงห์สมุทร เรียนรู้เรื่องหญ้าทะเล และเต่าทะเล จัดโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กิจการท่องเที่ยวทัพเรือภาคที่ 1 ณ อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม
โดยมี ท่านไพโรจน์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสิงห์สมุทร ให้เกียรติเป็นประธาน
โดยมีท่านรองผู้อำนวยการ ปิยาภรณ์ นิตยกิตติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล การเงิน และสินทรัพย์ ให้เกียรติเป็นประธาน
คุณครูกาญจนา โกญจนาทกุล นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "เสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนส่งเสริมธรรมาภิบาลต่อต้านการทุจริต" ณ ห้องประชุมชมพู-ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี
งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร โดย คุณครูรัชนีกร แมดพิมาย และคุณครูพรทิวา ตรีตุนา เข้าร่วมอบรมโครงการ "ประชุมพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานการแก้ไขปัญหาเด็กออกกลางคัน"
โดยมีท่านผู้อำนวยการ คงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สุทร ให้เกียรติเป็นประธาน
งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน และงานแนะแนว โรงเรียนสิงห์สมุทร โดย คุณครูอิงดาว สุพรรณนนท์ และคุณครูสิริยา โกศลนิยม ร่วมอบรมโครงการ "ส่งเสริมพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือและคุ้มครองเด็กนักเรียน"
เนื่องในโอกาสที่องค์การยูเนสโก ได้มีมติประกาศยกย่อง พระยาศรีสุนทรโวหาร ฯ เป็นบุคคลสำคัญของโลก ด้านการศึกษา และวัฒนธรรม โดยการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้และร่วมเฉลิมฉลอง ฯ ให้เป็นไปอย่างกว้างขวางทั่วทั้งประเทศ