261 รายการ
ในคณะ สาขา ต่าง ๆ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่มีความสนใจ ณ อาคาร 35 โรงเรียนสิงห์สมุทร
ให้กับลูกเสือสมุทรระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โรงเรียนสิงห์สมุทร ประจำปีการศึกษา 2565
คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมประชุมการตรวจราชการของผู้ตรวจราชการ กระทรวง​ศึกษาธิการ​ ณ หอประชุม​โรงเรียนพนัสพิทยาคาร
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565
ทำความดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
สมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม
โรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมพิธีส่งมอบอาคารเรียน "ศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลและการอนุรักษ์" ณ โรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา จังหวัดชลบุรี
โดยมี ท่านรองผู้อำนวยการสุทิศา ศรีตังนันท์ ท่านรองผู้อำนวยการปิยาภรณ์ นิตยกิตติ และท่านรองผู้อำนวยการปาริชาติ สันติเลขวงษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมงานในครั้งนี้
โรงเรียนสิงห์สมุทร ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก โรงเรียนจ่านกร้อง :: Janokrong School จังหวัดพิษณุโลก ณ หอประชุม 55 โรงเรียนสิงห์สมุทร