261 รายการ
งานยาเสพติดโรงเรียนสิงห์สมุทร นำโดย คุณครูสุนิสา คำวันสาและคณะ เข้าร่วมอบรมโครงการเสริมสร้างมาตรการความปลอดภัยในสถานศึกษาอย่างรอบด้าน ตามมาตรการโรงเรียนปลอดภัย (Sefety School) ภายใต้ " ระบบดี มีภูมิคุ้มกัน ทันเวลา"
๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ขอจงทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
เชิญชมละครเพลง เรื่อง รามเกียรติ์ เดอะมิวสิคัล ตอนกำเนิดทศกัณฐ์ เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างความดีงามและความชั่วร้าย บนสรวงสวรรค์ ผ่านรูปแบบ ละครเพลง
ขอเชิญชวนนักเรียนร่วมกิจกรรมเนื่องใน "สัปดาห์วิทยาศาสตร์" ประจำปีการศึกษา 2565
ขอเชิญชวนคุณครูระดับมัธยมศึกษา และระดับประถมศึกษาทุกท่าน ร่วมการอบรมออนไลน์ "พัฒนาศักยภาพทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อม การทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ CEFR ด้วยชุดข้อสอบ Linguaskill"
โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดพิธีปิดกิจกรรมสิงห์คัพ และสิงห์ยัดห่วง ประจำปีการศึกษา 2565
โรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมกับ เทศบาลเมืองสัตหีบ และสภาวัฒนธรรมอำเภอสัตหีบ จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2565 โดยมีคณะคุณครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เป็นตัวแทนโรงเรียน
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมกิจกรรม Language Day ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565