รางวัลเกียรติยศ-นักเรียน

59 รายการ
นางสาวณัฐกานต์ งามญาณ นายวันรัก เชิงหอม นายธีธัช โคตรชุม ม.5/13 🏆 ได้รับรางวัลชมเชย รางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันคลิปวีดีโอเล่านิทาน นายภาคิน พึ่งพงษ์ นายส่งศักย์ แก้วทุ่ง ม. 6/13 🏆 ได้รับรางวัลชมเชย รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันคลิปวีดีโอเล่าข่าวจากกิจกรรมแข่งทักษะภาษาญี่ปุ่น
เด็กชายชนะพล รัตนโชติ ม.3/1 เด็กหญิงวิลาสินี เศวตวงศ์ ม. 3/3 🥇🥇🥇 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น นายสารัช พงษ์เจริญ ม.5/4 นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3🥈🥈🥈 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในการแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนศึกษา
นางสาวกานต์กวี อุดแก้ว นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองเหรียญทอง การพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน ในหัวข้อวัฒนธรรมจีนที่ฉันชอบ และการแข่งขันแสดงความสามารถศิลปวัฒนธรรมจีน
นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3 นายวีรภัทร บุญประชม ม.6/3 นายพชร ใจอินทร์ ม.6/4 🏆 ได้รับรางวัลชมเชย ในการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ฯ ครั้งที่ ๓ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ขอแสดงความยินดีกับ  นายญาณวุฒิ สุวรรณศิลป์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 ในโอกาสเข้ารับรางวัล "คนดีมีน้ำใจในอำเภอสัตหีบ" จากท่านว่าที่พันตรีชาติชาย ศรีโพธิ์อ่อน นายอำเภอสัตหีบ